ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
ธุรกิจของเรา
วาณิชธนกิจ
ข่าวประชาสัมพันธ์
FynnCorp (AA&P เดิม) กางแผนธุรกิจปี 66 วางกลยุทธ์ เดินเกมรุก เล็งต่อยอดทางธุรกิจ ให้บริการบริษัทจดทะเบียนแบบ One Stop Service ครบทุกด้านการระดมทุน
date icon27 Dec 2023 human icon อ่าน 1 นาที
FynnCorp (AA&P เดิม) กางแผนธุรกิจปี 66 วางกลยุทธ์ เดินเกมรุก เล็งต่อยอดทางธุรกิจ ให้บริการบริษัทจดทะเบียนแบบ One Stop Service ครบทุกด้านการระดมทุน


บริษัท ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด หรือ FynnCorp (AA&P เดิม) บริษัทที่ปรึกษาทางการเงินที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต. กางแผนธุรกิจปี 66 วางกลยุทธ์ เดินเกมรุก เล็งต่อยอดทางธุรกิจ ให้บริการบริษัทจดทะเบียนแบบ One Stop Service ครบทุกด้านการระดมทุน เตรียมแผนรุกตลาดทุนยุคใหม่ สร้างโอกาสการลงทุนด้วยเครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่

คุณพรพุทธ ริจิรวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บริษัท ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด หรือ FynnCorp เผยว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมานี้ สำหรับ FynnCorp ถือเป็นช่วงแห่งการวางรากฐานทางธุรกิจและพัฒนาเครื่องมือทางการเงินให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มช่องทางบริการใหม่ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินการลงทุนที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นการลงทุนในเทคโนโลยี ใหม่ๆ ที่นำมาประยุกต์ใช้กับตลาดทุนไทย เพื่อปูทางสู่การเป็น One Stop Service ที่ให้บริการแบบครบวงจรในด้านการลงทุนสำหรับคนไทย

ในปี 2566 นี้ FynnCorp จะไม่ได้โฟกัสเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่เรายังมองไปถึงการเชื่อมต่อสู่การลงทุนระดับภูมิภาค เราจะสร้างระบบนิเวศการระดมทุนและการลงทุน (ecosystem) ที่เข้าถึงได้กับทุกคน ส่งมอบบริการที่แตกต่างและสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดีให้กับนักลงทุนได้อย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การลงทุนยุคดิจิตอลและเข้าถึงนักลงทุนที่มองหาโอกาสในการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดีกว่า ครบจบในที่เดียว

“ปี 2566 เรามองว่าเศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มเติบโตได้อย่างโดดเด่น กำลังซื้อภายในประเทศฟื้นตัวจากภาคบริการและการท่องเที่ยว เม็ดเงินจากต่างประเทศจะเป็นกำลังหลักให้ภาคธุรกิจและบริษัทจดทะเบียน ดังนั้นในปีหน้าจึงเป็นอีกโอกาสสำคัญของ FynnCorp ที่จะเติบโตไปพร้อมกับบริษัทจดทะเบียนและก้าวสู่เป้ามหายตามแผนงานที่วางไว้  โดยเราจะมุ่งเน้นขยายธุรกิจใน 4 เสาหลัก ได้แก่ ธุรกิจที่ปรึกษาทางการเงิน ธุรกิจนักลงทุนสัมพันธ์ ธุรกิจบริการตลาดทุนดิจิตอล และก้าวไปสู่ธุรกิจหลักทรัพย์ที่แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าตามแนวคิด Challenge the Norm to Unlock Your Potential ” คุณพรพุทธกล่าว 

FynnCorp พร้อมเดินหน้ารุกธุรกิจบริการตลาดทุนอย่างครบวงจร ด้วยบทบาทของการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการระดมทุน การใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศ (ecosystem) ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกในรูปแบบของ FynnCorp เพื่อสร้างการเติบโตให้กับบริษัทจดทะเบียนและนักลงทุนอย่างทั่วถึง


FynnCorp Media
บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด