ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
FYNNCORP E-SUB
E-Subscription

หมดปัญหาขั้นตอนการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนและหุ้นกู้แปลงสภาพ ที่ไม่เอื้ออำนวยต่อนักลงทุน ด้วยแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถจองหุ้นเพิ่มทุนและหุ้นกู้แปลงสภาพ ออนไลน์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องกรอก เซ็น หรือส่งเอกสารให้ยุ่งยากอีกต่อไป

เราให้บริการครอบคลุมรอบด้าน
ด้านบริษัทมหาชนฯ
แพลตฟอร์ม E-Subscription ด้านบริษัทมหาชนฯ เราให้บริการด้านการจัดการข้อมูล การสร้างอีเว้นท์การระดมทุน การตรวจสอบสถานะการจองซื้อ การจัดสรร รวมถึง ให้บริการการ วิเคราะห์ จัดเก็บ และรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของการระดมทุน ของบริษัทมหาชน เพื่อช่วยให้บริษัทมหาชนบรรลุเป้าหมาย การระดมทุน
ด้านนักลงทุน
แพลตฟอร์ม E-Subscription ด้านนักลงทุน เราให้บริการที่ช่วยเหลือให้นักลงทุนเข้าถึงธุรกรรมการลงทุน ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสิบสิทธิ การจองซื้อ การตรวจสอบจัดสรร ดูประวัติการทำรายการ เพื่อช่วยส่งเสริมให้ การระดมทุนสำเร็จตามเป้า และลดปัญหาด้านเอกสาร และความล่าช้าต่าง ๆ ให้แก่บริษัทมหาชนและนักลงทุน
E-Subscription Features
ให้เราเปลี่ยนการระดมทุนเป็นเรื่องง่าย
ตรวจสอบการจองซื้อเพียงคลิกเดียว
ไม่ต้องเสียเวลาจัดการกับข้อมูลผู้ถือหุ้นอีกต่อไป! เพียงคลิกเดียว คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลผู้ถือหุ้น ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ยอดการจองซื้อ ข้อมูลช่องทางการจัดสรร โดยข้อมูลทั้งหมด จะแสดงผลบนหน้าจอหลักอย่าง เป็นระเบียบ ง่ายต่อการค้นหา
ตรวจสอบข้อมูลนักลงทุนได้รวดเร็ว
เราให้ความสำคัญกับข้อมูลนักลงทุน และใส่ใจในทุกขั้นตอนการจัดเก็บ! ด้วยหน้าตาระบบจองซื้อที่ถูกจัดวางมาอย่างดี จะช่วยให้คุณทราบในทันทีเมื่อมีเอกสารใดตกหล่น เพื่อสืบหาสาเหตุและแก้ไขปัญหาให้ได้ทันท่วงที
ตรวจสอบทุกสถานะได้แบบเรียลไทม์
เราจะช่วยให้คุณไม่ต้อง “จม” อยู่ในเอกสารกองโต อีกแล้ว! เพราะสถานะการทำธุรกรรมทุกรายการ ไม่ว่าจะรอการจองซื้อ หรือได้รับการจัดสรรแล้ว ข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล และพร้อม แสดงผลด้วยภาพที่ตอบสนองได้แบบเรียลไทม์
ระบบดิจิทัล 100% ลืมเรื่องเอกสาร ลายเซ็น ความผิดพลาดไปได้เลย

ลืมเรื่องเอกสารและลายเซ็นบนกระดาษไปได้เลย เมื่อคุณใช้บริการบนแพลตฟอร์มจองซื้อหลักทรัพย์ออนไลน์ ของเรา! ตัดปัญหาการพิมพ์ กรอก และส่งเอกสารไป-มา ระหว่างบริษัทและนักลงทุน การจัดเก็บข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพ และความคลาดเคลื่อนในการสื่อสารองค์กรภายในที่อาจเกิดขึ้น จากการจองซื้อหลักทรัพย์แบบเดิม ๆ

หมดห่วงเรื่องการทำธุรกรรม ล่าช้า พลาดโอกาสสำคัญ

เคยไหมที่เอกสารมาถึงไม่ทัน ทำให้คุณพลาดโอกาสการระดมทุน เพื่อแก้ปัญหาความล่าช้าของเอกสาร ระบบ E-Subscription ช่วยให้นักลงทุนสามารถลงทุน ได้ตลอด 24ชม. ไม่ว่านักลงทุนของคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าถึงลงทุนได้เสมอ

สรุปผล และวิเคราะห์ข้อมูล สถานการณ์การระดมทุนของคุณไว้ในหน้าเดียว

Dashboard ของเราจะรวมรวมข้อูลการระดมทุนของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ยอดการจองซื้อล่าสุดแบบเรียลไทม์ ลำดับท็อปสเปนเดอร์ ยอดสิทธิคงค้าง รวมถึงเรามีการเก็บแบบสำรวจจากนักลงทุน เพื่อดูแนวโน้มการระดมทุน เพื่อสร้างแผนสำรองที่เหมาะสมให้กับคุณ

หมดปัญหาเรื่องการจองซื้อ ไม่เต็มจำนวน ไร้ความกังวล

นอกเหนือจากบริการจองซื้อหลักทรัพย์ อิเล็กทรอนิกส์แล้ว ก่อนการจองซื้อเราจะมีการเก็บแบบสำรวจความสนใจลงทุนจากนักลงทุน เพื่อดูแนวโน้มการระดมทุน และสร้างแผนสำรองที่เหมาะสมให้กับคุณ รวมถึงเรายังช่วยคุณเฟ้นหานักลงทุน ผู้มีศักยภาพให้กับธุรกิจ จากฐานข้อมูลนักลงทุน ในปัจจุบันของเรา มีจำนวนมากกว่า 13,000 ราย ที่แสดงความสนใจในเผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง หุ้นกู้และหุ้นกู้แปลงสภาพ

บริษัทที่ไว้วางใจใน IR Tech
ความเห็นบริษัทจดทะเบียนและนักลงทุน
 • นางสาวอารยา พุฒิพงศ์ธรณ์

  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อารยา แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด

  เราชื่นชมที่ FYNNCORP นำความสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการดำเนินงานร่วมกัน การได้ทำงานร่วมกับ FYNNCORP ถือเป็นเส้นทางการดำเนินงานที่น่าพอใจอย่างมาก

 • นายวีระพล ไชยธีรัตต์

  กรรมการผู้จัดการ บมจ.ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป (CWT)

  ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพสูงสุด และการพัฒนาปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง รับประกันได้ว่า FYNNCORP จะสามารถให้บริการและมอบคำปรึกษาอย่างดีที่สุด

 • นางประวีรัตน์ เทวอักษร

  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ KUN

  FYNNCORP มองความสำเร็จของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มั่นใจได้ว่าคำปรึกษาของ FynnCorp สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

ติดต่อทดลองใช้งาน ฟรี!
ทางออกสู่ทุกปัญหาทางด้านตลาดทุน ค้นพบคำตอบกับพวกเรา
รับคำปรึกษาที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพระดับสูงสุดให้กับธุรกิจ โดยทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความเป็นมืออาชีพ