ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
FyNNCORP ANALYST
Invesnity

ชุมชนการลงทุนและศูนย์รวมการวิเคราะห์หุ้น พื้นที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุน

Investment + Community
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร
Invesnity เต็มใจต้อนรับเสมอ

เราคือศูนย์รวมข้อมูลการวิเคราะห์หุ้น นักวิเคราะห์ และบทวิเคราะห์ คุณสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดและมุมมองระหว่างเมมเบอร์อื่นในชุมชนการลงทุนของเรา ตอบโจทย์ทั้งนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ ให้คุณศึกษาหุ้นรายตัวในเวลาที่น้อยลงและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ค้นหาหุ้นที่คุณสนใจ และได้ข้อมูลวิเคราะห์ ตามแบบฉบับ Invesnity

เราได้นำข้อมูลหุ้นรายตัวมาวิเคราะห์อิงปัจจัยเชิงพื้นฐาน นำเสนอผ่าน Data Visualization ให้คุณได้เห็นภาพจากตัวเลข เปิดมุมมองที่กว้างขึ้นและเข้าถึงแนวคิดที่ลึกขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

Invesnity Comment
อธิบายและให้ความเห็น
Invesnity Criteria
คะแนนและเกณฑ์ประเมินจุดเด่นหุ้นรายตัว
หุ้นดี หุ้นใหม่ คัดสรรพิเศษสุดสำหรับคุณ

เราเชื่อว่าทุกคนมีแนวคิดและเป้าหมายการลงทุนที่แตกต่างกัน เรารักที่จะคัดสรรหุ้นที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของคุณ และเสนอไอเดียการลงทุนใหม่ ๆ ให้กับคุณอยู่เสมอ

บทวิเคราะห์ที่เลือกอ่านได้เลย บนแพลตฟอร์ม

บทวิเคราะห์จะไม่จำกัดอยู่แค่ในรูปแบบ PDF อีกต่อไป คุณสามารถอ่านได้อย่างสะดวก สบายตาบนแพลตฟอร์ม ดูกราฟแบบ Interactive และเชื่อมโยงข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

พบปะ แลกเปลี่ยน เรียนรู้

พบปะคนที่มีความสนใจแบบเดียวกับคุณ แลกปลี่ยนมุมมองและแนวคิดที่ทั้งเหมือนหรืออาจจะต่างกัน เรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุนและหุ้นได้อย่างไม่มีจำกัด เพราะ Invesnity เป็นพื้นที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

ติดต่อทดลองใช้งาน ฟรี!
ทางออกสู่ทุกปัญหาทางด้านตลาดทุน ค้นพบคำตอบกับพวกเรา
รับคำปรึกษาที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพระดับสูงสุดให้กับธุรกิจ โดยทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความเป็นมืออาชีพ