ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
รู้จักฟินน์คอร์ป
logo image
ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป (FYNNCORP) คือ กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทุกคน เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านตลาดทุน โดยได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กลต.)
50+
บริษัทที่ไว้ใจในบริการของเรา
10 K+ MB
ระดมทุนกว่า 10,000 ล้านบาทให้กับบริษัทคู่ค้า
10+
บริษัทที่วางใจให้เราช่วยวางแผนการเงิน
about image
ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป
logo image
กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือ ทางการเงินรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทุกคน เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านตลาดทุน โดยได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กลต.)

ในฐานะการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนที่มุ่งเน้นประโยชน์ของส่วนรวม บริษัทต้องการเป็นผู้นำในการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล หรือ ESG เราพร้อมส่งเสริมและบริการให้คำปรึกษาด้านการระดมทุนและการลงทุนเพื่อความยั่งยืน ส่งเสริมให้ผู้ระดมทุนนำเงินไปใช้เพื่อดำเนินโครงการต่างๆ ภายใต้แนวคิดการเติบโตอย่างยั่งยืน มุ่งพัฒนาสิ่งแวดล้อม สังคม และการมีบรรษัทภิบาลที่ดี

เราพร้อมให้บริการโซลูชั่นด้านตลาดทุนแบบครบวงจร พร้อมมอบคำปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุนที่เหมาะสมให้กับลูกค้า ทั้งบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯและไม่ได้ จดทะเบียน รับคำปรึกษาที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพระดับสูงสุดให้กับธุรกิจ ทางออกสู่ทุกปัญหาทางด้านตลาดทุน ค้นพบคำตอบกับพวกเรา…
fynncorp capital group
ธุรกิจใน “ฟินน์คอร์ป กรุ๊ป”
about icon

ธุรกิจที่ปรึกษาทางการเงิน

about icon

ธุรกิจเทคโนโลยีนักลงทุนสัมพันธ์

about icon

ธุรกิจที่ปรึกษาการลงทุน

about icon

ธุรกิจดาต้าเทคตลาดทุน

about icon

ธุรกิจการลงทุน

about icon

ธุรกิจหลักทรัพย์

about icon

ธุรกิจสื่อการลงทุน

KNOW FYNNCORP
เกี่ยวกับเรา
  Vision
  วิสัยทัศน์

  สร้างระบบนิเวศทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อแบ่งปันการเติบโตอย่างทั่วถึงให้กับทุกคน

  Mission
  พันธกิจ

  กล้าท้าทายบรรทัดฐานเดิม ๆ เพื่อปลดล็อกศักยภาพของคุณ

  Brand Value
  คุณค่าแบรนด์

  สร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทุกคน

Group CEO & Partner

“ก่อนจะมาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และกรรมการผู้จัดการของ FYNNCORP ผมจบปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปริญญาโทด้านการเงิน จากมหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์จากอังกฤษ นอกจากนี้ยังเคยเป็นผู้อำนวยการ และพาร์ทเนอร์ที่บริษัทดิสคัฟเวอร์ แมเนจเมนท์ บริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน และรองผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจที่บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) และบริษัท หลักทรัพย์ เคทีบีเอสที (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ผมมุ่งมั่นทำงานเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในด้านยุทธศาสตร์ ด้วยมาตรฐานความเป็นมืออาชีพ ผมเชื่อว่าโอกาสด้านการเงินและการลงทุน คือสิ่งที่ทุกคนควรเข้าถึงได้ ในโลกปัจจุบันที่การเข้าถึงการลงทุนกลายเป็นเรื่องยากน้ัน ส่งผลไปถึงภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศและคุณภาพชีวิตของผู้คนโดยตรง ที่ FYNNCORP เราจึงมีพันธกิจในการท้าทายมาตรฐานเดิม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ ที่จะสร้างโอกาสให้ผู้คน ลดความเหลื่อมล้ำ และให้การเข้าถึงโอกาสในตลาดทุน เป็นเรื่องง่ายขึ้น”

bg video bg video
History
ความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา ก่อนที่จะเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงแบรนด์ การนำเราสู่ช่วงเวลาสำคัญนี้ที่ซึ่งทำให้เราเติบโต อย่างแข็งแกร่ง มีศักยภาพ และสอดคล้องกับค่านิยมของเรามากกว่าที่เคยเป็นมา

เตรียมตัวมาพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ และพร้อมก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกัน ซึ่งในขณะที่เรายังคงมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทุกคนต่อไป

 • 2018
 • 17 Mar 2018
  ก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล เอ พลัส แอดไวเซอรี่ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท โดยได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กลต.)
 • 29 Jan 2018
  เพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 10 ล้านบาท เป็น 13 ล้านบาท
 • 2020
 • 01 Jan 2020
  • มีการเปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท
  • เปลี่ยนชื่อบริษัทจากเดิม ทริปเปิ้ล เอ พลัส แอดไวเซอรี่ จำกัด เป็น AA&P หรือ Advisory Alliance & Partners โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Athenee Tower
  • ก่อตั้งธุรกิจนักลงทุนสัมพันธ์: แพลตฟอร์ม IRM-Tech แห่งแรกในประเทศไทย
  • ก่อตั้งธุรกิจดิจิทัล อัลไลแอนซ์ จำกัด จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท พรีดิกทีพ จำกัด
  • ก่อตั้งแพลตฟอร์มนักวิเคราะห์ดิจิทัล "The Consensus"
 • 2023
 • 23 Jun 2023
  • ประกาศรีแบรนด์ใหม่ ภายใต้ชื่อ "FynnCorp"พร้อมก้าวสู่ การเป็นกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร
  • ปรับโครงสร้างบริษัท โดยจัดเป็น 7 ธุรกิจย่อย ภายใต้ ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป
  • เปลี่ยนที่ตั้งสำนักงานใหม่ เป็น vanit Place aree
เรื่องราวของแบรนด์
ฟินน์คอร์ป
กลุ่มบริษัท Fynncorp แทนตนเองเป็นดวงดาว Rigel หรือ พระอาทิตย์แสงสีน้ำเงินที่มีพลังมากที่สุด และสามารถส่องสว่าง เข้ามาเชื่อมเส้นทางในโลกแห่งการเงินและการลงทุน ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม
LOGO STRUCTURE
สัญลักษณ์
สื่อสารผ่านการเชื่อมต่อพื้นที่ว่างระหว่างตัว N สองตัว ที่เป็นเหมือนลำแสงที่ พาดผ่าน เข้ามา เพื่อให้คำปรึกษา ความรู้, ความเข้าใจ, product และ solution ทางการเงินต่าง ๆ (Illuminate the path) และเป็นสะพานเชื่อมต่อ นักลงทุนกับการลงทุน นอกจากนี้รูปทรง ของตัว N ยังสามารถมองเป็น หัวลูกศรที่จะเข้ามาเปิดโอกาสให้กับ กลุ่มนักลงทุนและลูกค้าได้อีกด้วย
“Illuminate the path to prosperity”
CORPERATE COLOR
สีของฟินน์คอร์ป
COMPANIES UNDER
โครงสร้างบริษัท