ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
FYNNCORP IR TECH
เทคโนโลยีนักลงทุนสัมพันธ์

ผู้ให้บริการนักลงทุนสัมพันธ์แก่บริษัทจดทะเบียนบริหารงานโดยทีมที่ปรึกษาทางการเงินจาก บริษัท ฟินน์คอร์ป แอดไวซอรี่ จำกัด (FynnCorp Advisory) กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนที่ได้รับการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

เรามุ่งเปลี่ยนแปลงนักลงทุนสัมพันธ์รูปแบบเดิม ยกระดับธุรกิจนักลงทุนสัมพันธ์สู่บริการรูปแบบใหม่ ลดขั้นตอนการสื่อสารซ้ำซ้อน และอำนวยความสะดวกให้ให้กับนักลงทุนผ่านช่องทางการสื่อสารที่ครอบคลุมและทันสมัย เราช่วยให้บริษัทสื่อสารกับผู้ถือหุ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

บริการของเรา

บริการนักลงทุนสัมพันธ์ในปัจจุบันถูกจํากัดอยู่ในรูปแบบเดิมๆ เรามุ่งเปลี่ยนโฉมหน้าบริการนักลงทุนสัมพันธ์ภายใต้แนวคิด “The Evolution of Investor Relations” ด้วยหลักแนวคิดที่ว่า “ผู้ถือหุ้นคือคนสําคัญที่สุดของเรา” เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการสื่อสารของนักลงทุนที่เปลี่ยนไป

มุ่งสู่การเป็นนักลงทุนสัมพันธ์รูปแบบใหม่่
ภายใต้แนวคิด “The Evolution of Investor Relations”

บริการของเราและความสำเร็จ

INVESTOR INSIGHT
80%
เพิ่มอัตราความพึงพอใจและความใกล้ชิดกับผู้ถือหุ้น ง่ายต่อการเข้าถึงข่าวสาร สอบสิทธิประโยชน์ และการตรวจสอบสิทธิ พร้อมแอดมินที่ให้ บริการคลายทุกข้อสงสัยตลอด 24 ชั่วโมง
E-SUBSCRIPTION
+95%
เพิ่มอัตราการการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนและหุ้นกู้แปลงสภาพของนักลงทุน “เต็มจำนวน” ด้วยระบบการจองซื้อที่ง่ายดาย และฐานข้อมูลนักลงทุน มากกว่า 13,000 ราย
INVESTOR RELATION MANAGEMENT
100%
ระบบจัดการข้อมูล Record Date ให้เป็นระบบถูกต้อง แม่นยำ ตามประเภทข้อมูล และระบบกวิเคราะห์ข้อมูล เทรนด์ พฤติกรรมการลงทุนของนักลงทุน เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ IR
SMART ELCID
10x เท่า
ระบบจัดการข้อมูล Record Date ให้เป็นระบบถูกต้อง แม่นยำ ตามประเภทข้อมูล และระบบกวิเคราะห์ข้อมูล เทรนด์ พฤติกรรมการลงทุนของนักลงทุน เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ IR
LINE Official Account
Investor Insight
IR One-stop Service บริการนักลงทุนสัมพันธ์แบบครบวงจรสื่อสารโดยตรง กับผู้ถือหุ้นผ่าน IR admins และ proactive chatbot ที่พร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชม. ผ่านแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน Line Official Account ให้คุณ และผู้ถือหุ้นใกล้ชิดกันยิ่งกว่าที่เคย
เรียนรู้เพิ่มเติม
E-SUB
E-Subscription
หมดปัญหาขั้นตอนการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนและหุ้นกู้แปลงสภาพ ที่ไม่เอื้ออำนวยต่อนักลงทุน ด้วยแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้นักลงทุน สามารถจองหุ้นเพิ่มทุนและหุ้นกู้แปลงสภาพ ออนไลน์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องกรอก เซ็น หรือส่งเอกสารให้ยุ่งยากอีกต่อไป
เรียนรู้เพิ่มเติม
IRM
Investor Relation Management
เครื่องมือ CRM สำหรับ IR ที่จะช่วยให้คุณทำความรู้จักนักลงทุนมากขึ้น พร้อมดูแลความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับนักลงทุนให้มั่นคงยาวนานตลอดไป
เรียนรู้เพิ่มเติม
ELCID PLATFORM
แพลตฟอร์มสร้างเอกสาร ELCID
ให้การทำ ELCID เป็นเรื่อง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย และน่าอ่านมากกว่าที่เคยเป็นมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
เรียนรู้เพิ่มเติม
บริษัทที่ไว้วางใจใน IR Tech
ความเห็นบริษัทจดทะเบียนและนักลงทุน
 • นางสาวอารยา พุฒิพงศ์ธรณ์

  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อารยา แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด

  เราชื่นชมที่ FYNNCORP นำความสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการดำเนินงานร่วมกัน การได้ทำงานร่วมกับ FYNNCORP ถือเป็นเส้นทางการดำเนินงานที่น่าพอใจอย่างมาก

 • นายวีระพล ไชยธีรัตต์

  กรรมการผู้จัดการ บมจ.ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป (CWT)

  ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพสูงสุด และการพัฒนาปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง รับประกันได้ว่า FYNNCORP จะสามารถให้บริการและมอบคำปรึกษาอย่างดีที่สุด

 • นางประวีรัตน์ เทวอักษร

  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ KUN

  FYNNCORP มองความสำเร็จของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มั่นใจได้ว่าคำปรึกษาของ FynnCorp สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

ก้าวสู่นักลงทุนสัมพันธ์ยุคใหม่
มากกว่าแค่การเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินและการลงทุน เราพร้อมมอบคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนที่เหมาะสมให้กับลูกค้า
เริ่มต้นพูดคุยกับเรา