ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
พูดคุยกับเราได้ที่ Line Official Account
live chat
เรื่องราวความสำเร็จ
“ค้นพบความเป็นไปได้ในธุรกิจของคุณ”
ที่ฟินน์คอร์ป เราเป็นทั้งเพื่อนคู่คิด เป็นมากกว่าแค่ที่ปรึกษาทางการเงิน และการลงทุน เรามีบุคลากรมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในสายการเงิน เราเชื่อว่าธุรกิจในสายการเงินการธนาคาร มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของประเทศ ฟินน์คอร์ป พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งร่วมกับลูกค้า ในการผลักดันธุรกิจ พร้อมกับเศรษฐกิจของประเทศไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ไปพร้อมๆกัน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของพาร์ทเนอร์
4
Success IPOs
10K MB
Fund Raising
30
Active Clients
3
Business Partners
เพราะเราไม่ใช่เพียงที่ปรึกษาทางการเงินแต่เราคือ “ผู้ให้บริการโซลูชั่นตลาดทุน”
เรื่องราวประทับใจจากพาร์ทเนอร์ผู้เป็นส่วนหนึ่งกับฟินน์คอร์ป
 • การได้ทำงานร่วมกับ FYNNCORP ถือเป็นเส้นทางการดำเนินงานที่น่าพอใจอย่างมาก ความเชี่ยวชาญที่โดดเด่น ความทุ่มเท ความมุ่งมั่นต่อลูกค้า และความมุ่งหวังทางธุรกิจที่มีเป้าหมาย คือคุณค่าที่เราแบ่งปันร่วมกับ FYNNCORP และเป็นสิ่งที่ทำให้ความร่วมมือของเราแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความเชื่อและความไว้วางใจที่เติบโตขึ้น เราชื่นชมที่ FYNNCORP นำความสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการดำเนินงานร่วมกัน นำมาสู่ความสำเร็จ ที่ FYNNCORP ได้พิสูจน์ความรู้ ความสามารถของที่ปรึกษาทางการเงินอย่างเป็นมืออาชีพ

  นางสาวอารยา พุฒิพงศ์ธรณ์

  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อารยา แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด

 • บริษัทปรึกษาทางการเงินที่โดดเด่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการที่แข็งแกร่งและนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นความสามารถของ FYNNCORP ในการคิดนอกกรอบ เพิ่มเสริมกลยุทธ์ของบริษัท ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพสูงสุด การปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ FYNNCORP รับประกันได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีเยี่ยมและมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาที่ยอดเยี่ยม เพราะ FYNNCORP เคารพจุดยืนเพื่อความสำเร็จของลูกค้า มองความสำเร็จของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

  นายวีระพล ไชยธีรัตต์

  กรรมการผู้จัดการ บมจ.ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป (CWT)

 • FYNNCORP ได้รับความขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากเรา พวกเขาได้ช่วยในการระดมทุน สนับสนุนยุทธศาสตร์ในการเติบโตของเรา และทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน พวกเขาสามารถจัดการเรื่องการออกตราสารหนี้ หุ้นสามัญและใบสำคัญแสดงสิทธิ FYNNCORP เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการโครงสร้างเครื่องมือการเงิน มีความเป็นมืออาชีพ มีความคิดสร้างสรรค์ และความรู้ของพวกเขาช่วยให้เราค้นพบทุกคำตอบของปัญหา เป็นคู่ค้าที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

  นางประวีรัตน์ เทวอักษร

  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ KUN

SUCCESS STORIES
เรื่องราวความสำเร็จที่ผ่านมา จากพาร์ทเนอร์ผู้เป็นส่วนหนึ่งกับฟินน์คอร์ป
ดูทั้งหมด
ร่วมสร้างความสำเร็จไปกับเรา?
มากกว่าแค่การเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินและการลงทุน เราพร้อมมอบคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนที่เหมาะสมให้กับลูกค้า